Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1
Phone: 0936600004
Tư vấn 2
Phone: 0971362688
Kỹ thuật
Phone: 0936600004

 • Tư vấn 1Tư vấn 1Tư vấn 1
 • Tư vấn 2Tư vấn 2Tư vấn 2
 • Kỹ thuậtKỹ thuậtKỹ thuật
Hotline: 097 680 8668 - 0901 311 686

Thiết kế Catalogue, Brochure, Poster

I- Thiết kế Catalogue chuyên nghiệp

 

Là ấn phẩm không thể thiếu đối với từng doanh nghiệp hoạt động dù trong mọi lĩnh vực kinh doanh khác nhau dùng để quảng cáo các sản phẩm, những công cụ bán hàng hiệu quả nhất được biết đến từ trước đến nay. Dù bạn đã có một website giàu thông tin, thì việc thiết kế catalogue để tham khảo mọi lúc, mọi nơi về sản phẩm là không thể thiếu được.

 
Tiêu chí thiết kế và đánh giá Catalogue
 
 • Có màu sắc chủ đạo (thường là màu của logo công ty).
 • Bố cục thiết kế đơn giản, nhưng hình ảnh, chi tiết đều phải sắc nét, ấn tượng và có điểm nhấn.
 • Các hình ảnh trong Catalog là tự chụp, sử dụng hình ảnh văn phòng, nhân sự trong công ty, hoặc mua bản quyền một số hình ảnh của các công ty cung cấp dịch vụ Media.
 • Nội dung ngắn gọn, súc tích và đủ ý. Truyền tải được thông tin đến khách hàng.
 • Bố cục cần thống nhất giữa các trang về header, hình ảnh … tạo thói quen cho người dùng, giúp người đọc dễ hấp thụ thông tin.
 • Không thể hiện quá nhiều thông tin trên 1 trang hoặc một vùng, tránh cho người đọc rối mắt, nhiễu thông tin.
 • Hạn chế tối đa thừa thông tin. Mỗi một vùng nội dung đều được thiết kế để hiển thị thông tin có tính duy nhất. Không trùng lặp.
 • Câu văn, ngôn từ cần trau truốt, mạch lạc và rõ ý. Nên in ra giấy để kiểm tra, ra soát nội dung để tránh lỗi chính tả trước khi in.

 

 

 

II- Thiết kế Brochure chuyên nghiệp

 

Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Brochure mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của nó. Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo, nó như một quyển sách nhỏ, hay một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn, chứa đựng những thông tin sản phẩm, sự kiện, địa điểm, hình ảnh… do nhà thiết kế gửi gắm thông tin của một doanh nghiệp đến với khách hàng. Brochure được gọi một cách Việt hóa là tờ gấp quảng cáo.

 

Brochure được dùng để truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm dịch vụ đến khách hàng một cách nhanh chóng, muốn thu hút được sự chú ý khách hàng thông qua brochure, việc đầu tiên là phải thiết kế brochure cho thật đẹp và bắt mắt, thông tin sản phẩm dịch vụ phải hấp dẫn.

 

Brochure giúp doanh nghiệp:

 

 • Thiết kế brochureGiúp doanh nghiệp tăng doanh số trong thời điểm nhất định
 • Quảng bá thương hiệu với khách hàng
 • Là tài liệu cung cấp thông tin cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất
 • Tăng sự tương tác giữa chủ doanh nghiệp và khách hàng
 • Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ đắc lực cho chủ doanh nghiệp

 

 

Phân loại Brochure theo hình thức:

 

Cũng như một số ấn phẩn quảng cáo khác, Brochure khá đa dạng về mặt hình thức thể hiện, hiện nay, thông dụng nhất vẫn là 2 loại Bi-Fold BrochureTri-Fold Brochure:

 

Bi-fold Brochure
Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai (Do vậy, phần nội dung được in sẽ phân thành 4 mặt).

Tri-fold Brochure
Không giống hình thức của Bi-fold, Tri-fold Brochure thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy nhưng được gấp lại làm ba. (Do vậy, phần nội dung được in sẽ phân thành 6 mặt).
Tuy nhiên, nếu bên thiết kế Brochure có dụng ý chia phần nội dung trình bày thành 8 mặt giấy (hoặc nhiều hơn), khi đó, mỗi tờ in sẽ được gấp lại ít nhất là làm bốn (hoặc nhiều hơn) và cần nhiều tờ in như vậy để có thể xếp gọn như một tập sách tài liệu nhỏ (tương tự như một cuốn sách bìa cứng) lúc này, có thể gọi đó là loại Booklet Brochures.
Và còn phân loại theo mục đích sử dụng nữa..v.v 

 

Thiết kế brochure 2

 

 

III- Thiết kế Poster

 

Là một lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật thị giác nên đòi hỏi người thiết kế phải thể hiện được tư duy, ý tưởng sáng tạo của mình thông qua các thủ pháp thể hiện nhưng vẫn đảm bảo các giá trị thông tin và hiệu quả truyền đạt.

Vị trí trình bày của Poster thường là những nơi công cộng và đối tượng thưởng thức là công chúng mọi tầng lớp trong xã hội nên thông tin của Poster dù được phản ánh trực tiếp hay gián tiếp đều phải súc tích, đơn giản, dễ dàng nhận biết ghi nhớ và mang tính đại chúng cao nhất.

 

 

Những điều cần tránh khi thiết kế poster

Poster

 

 • Quá nhiều chữ
 • Cấu trúc không rõ ràng
 • Cấu trúc không phù hợp
 • Những con số
 • Thông tin quá tải 

 

 

 

Với kinh nghiệm làm việc và được sự hài lòng của hàng trăm khách hàng, chúng tôi luôn mong được tư vấn cho khách hàng cách thức xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu một cách hiệu quả nhất để cạnh tranh với đối thủ khác. Luôn tâm niệm lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công tôi, do vậy sự trau chuốt và thẩm mỹ hướng đối tượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu nên các sản phẩm đều có mức độ thẩm mỹ và ý nghĩa cao, sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ

 

Thành công

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Choweb.vn !  Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn một cách tốt nhất xin vui lòng liên lạc với chúng tôi hoặc yêu cầu báo giá theo form phía phải Website chúng tôi luôn vui lòng phục vụ  

 


chia sẻ

Yêu cầu báo giá

fACEBOOK CHOWEB

Bản quyền © 2010 - 2015 thuộc TECNET.,JSC