Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1
Phone: 0936600004
Tư vấn 2
Phone: 0971362688
Kỹ thuật
Phone: 0936600004

  • Tư vấn 1Tư vấn 1Tư vấn 1
  • Tư vấn 2Tư vấn 2Tư vấn 2
  • Kỹ thuậtKỹ thuậtKỹ thuật
Hotline: 097 680 8668 - 0901 311 686

Thiết kế hình ảnh, banner quảng cáo facebook

Như mọi người cũng đã biết thời điểm này facebook là một phần không thể thiếu với tất cả chúng ta về tầm ảnh hưởng của nó, với những cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh việc ứng dụng facebook marketing hiện nay rất hiệu quả, tiếp cận khách hàng tốt.


Có rất nhiều phương pháp và chiến lược Facebook marketing khác nhau đang được áp dụng trong đó phải kể đến quảng cáo facebook, do chính sách và thuật toán của facebook càng ngày càng thay đổi, giảm dần sự phân phối tự nhiên thay vào đó là phân phối do quảng cáo do vậy để tạo ra sự tương tác lớn trên môi trường facebook chạy quảng cáo là phương pháp tốt nhất. Trong quảng cáo facebook có 2 yếu tố chính chúng ta cần quan tâm nhất để giảm thiểu chi phí quảng cáo mà tăng tương tác và thu được nhiều khách hàng.

 

 

- Nội dung: để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mại, thông tin liên hệ... (gọi chung là PR nội dung )
- Hình ảnh: gồm những hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mại..(PR hình ảnh)


Vấn đề là làm thế nào khi facebooker họ lướt feed điều mà làm họ chú ý nhất về bài viết của bạn và họ sẽ dừng lại và tương tác đó chính là hình ảnh, khi hình ảnh tạo cảm xúc (Hình ảnh càng đẹp càng tạo cảm xúc sở hữu của họ) và khi họ thực sự quan tâm họ sẽ đọc thông tin chi tiết.


Hình ảnh tốt làm giảm chi phí quảng cáo và tăng hiệu quả tương tác và mua hàng, nắm bắt được tiêu chí như vậy chúng tôi luôn nâng cao chất lượng và sản phẩm thiết kế như thiết kế banner facebook, cover facebook, chỉnh sửa hình ảnh quảng cáo nhằm giúp khách hàng có những quảng cáo facebook đạt hiệu quả nhất.


chia sẻ

Yêu cầu báo giá

fACEBOOK CHOWEB

Bản quyền © 2010 - 2015 thuộc TECNET.,JSC