Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1
Phone: 0936600004
Tư vấn 2
Phone: 0971362688
Kỹ thuật
Phone: 0936600004

  • Tư vấn 1Tư vấn 1Tư vấn 1
  • Tư vấn 2Tư vấn 2Tư vấn 2
  • Kỹ thuậtKỹ thuậtKỹ thuật
Hotline: 097 680 8668 - 0901 311 686

Thiết kế sáng tạo Logo chuyên nghiệp

Logo là biểu tượng đại diện cho thương hiệu

 

Thiết kế logo 3Một hình ảnh mà khách hàng dễ dàng liên tưởng đến doanh nghiệp nhất, nó giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp, tổ chức tới khách hàng thông qua hình ảnh.

Nếu quý khách muốn xây dựng một thương hiệu, muốn khách hàng, đối tác có ấn tượng về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp thì việc đầu tiên quý khách phải sở hữu một logo đẳng cấp và ý nghĩa.

 

 
Lợi ích của doanh nghiệp khi sở hữu logo
 
  • Thiết kế logo 4Logo là khiến khách hàng nhớ tới sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp quý khách.
  • Logo ấn tượng sẽ thu hút được khách hàng qua truyền thông và hình ảnh do vậy dễ dàng hơn trong việc bán hàng, thuận lợi trong kinh doanh, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
  • Logo giúp nâng cao được giá trị của doanh nghiệp.
  • Logo giúp tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của quý khách.
  • Logo thể hiện được tầm nhìn của doanh nghiệp và sức mạnh của thương hiệu

 

 

Tiêu chí gì để đánh giá được Logo?

 

Logo đơn giản, dễ nhớ: Sự đơn giản giúp dễ dàng nhận ra logo trong khoảng thời gian ngắn, dễ gây chú ý tạo sự ấn tượng, logo dễ nhớ sẽ tác động đến sự lựa chọn giữa các thương hiệu cùng lĩnh vực và hiệu quả trong thông điệp truyền tải tới khách hàng.

 

Khác biệt: Giúp phân biệt được giữa các thương hiệu sản phẩm cạnh tranh. Tạo dấu ấn riêng biệt và sự ấn tượng trong khách hàng.

 

Có ý nghĩa: Mỗi doanh nghiệp có một văn hóa, lĩnh vực kinh doanh, lịch sử ra đời, tiêu chí hoạt động, chiến lược kinh doanh riêng do vậy ý nghĩa là một yếu tố quan trọng của logo trong sự phát triển thương hiệu và truyền tải thông tin đến khách hàng.

 

Màu sắc: Yếu tố quan trọng quyết định thẩm mỹ và ý nghĩa của logo, việc lựa chọn màu sắc phụ thuộc vào nhiều yếu tố phong thủy, lĩnh vực kinh doanh…Đôi khi cả yếu tố duy tâm, màu sắc theo xu hướng đơn giản kết hợp với hình dáng tạo lên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của logo.

 

Hình dáng: Xu hướng thiết kế coi trọng hình dáng giản dị, dễ đọc vì biểu trưng phức tạp thường khó nhận biết. Có thể kết hợp ký hiệu với tên thương hiệu. Khá nhiều doanh nghiệp chọn một ký hiệu đặc thù kết hợp với tên thương hiệu để tạo thành logo.

 

Dễ thích nghi: có khả năng thích nghi với phạm vi, văn hóa, lãnh thổ và ngôn ngữ từng lãnh thổ quốc gia khác nhau giúp hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh doanh thương mại quốc tế

 

 

Với kinh nghiệm làm việc và được sự hài lòng của hàng trăm khách hàng, chúng tôi luôn mong được tư vấn cho khách hàng cách thức xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu một cách hiệu quả nhất để cạnh tranh với đối thủ khác. Luôn tâm niệm lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công tôi, do vậy sự trau chuốt và thẩm mỹ hướng đối tượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu nên các sản phẩm đều có mức độ thẩm mỹ và ý nghĩa cao, sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ

 

  Thành công  

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Choweb.vn !  Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn một cách tốt nhất xin vui lòng liên lạc với chúng tôi hoặc yêu cầu báo giá theo form phía phải Website chúng tôi luôn vui lòng phục vụ  


chia sẻ

Yêu cầu báo giá

fACEBOOK CHOWEB

Bản quyền © 2010 - 2015 thuộc TECNET.,JSC