Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1
Phone: 0936600004
Tư vấn 2
Phone: 0971362688
Kỹ thuật
Phone: 0936600004

  • Tư vấn 1Tư vấn 1Tư vấn 1
  • Tư vấn 2Tư vấn 2Tư vấn 2
  • Kỹ thuậtKỹ thuậtKỹ thuật
Hotline: 097 680 8668 - 0901 311 686

Thiết kế website

Chính sách bảo hành vĩnh viễn và hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ nên Website của quý khách luôn đảm bảo được thẩm mỹ và kỹ thuật cao.

 
 
Tại sao lựa chọn chúng tôi
 
 
I- LỢI ÍCH CỦA WEBSITE MANG LẠI
 
       Dịch vụ khách hàng hoàn hảo, khách hàng có thể truy cập website 24/7 để biết chi tiết cụ thể               thông tin mà không cần phải đến tận nơi
 
       Quảng bá sản phẩm, hình ảnh, thông tin không giới hạn.
 
       Mọi hoạt động dựa trên website nên giảm thiểu được chi phí thuê nhân viên
 
       Môi trường internet là xu hướng hiện nay lên cơ hội liên kết hợp tác kinh doanh là rất lớn.
 
       Khách hàng sẽ chủ động tìm đến, dễ dàng trao đổi thông tin
 
       Tiết kiệm nhiều chi phí như thuê địa điểm, trưng bày, in ấn…
 
       Là một công cụ hiệu quả để cạnh tranh với các đối thủ.
 
 
II- QUY TRÌNH VÀ ĐỘI NGŨ THỰC HIỆN
 
 
Quy trình thiết kế web
 
 
Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website cho hàng trăm doanh nghiệp với các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi luôn mang đến những giá trị đích thực cho những doanh nghiệp và cá nhân đã sử dụng dịch vụ với tiêu chí “bảo hành vĩnh viễn” các sản phẩm chúng tôi luôn hỗ trợ và sát cánh cùng khách hàng 24/7 và tư vấn phương pháp triển khai hoạt động một cách tốt nhất, sẽ hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
 
 
III- TÍNH NĂNG WEBSITETính năng website
 
1-      Giao diện, hình ảnh đẹp chuyên nghiệp
2-      Tối ưu SEO, thân thiện với công cụ tìm kiếm
3-      Hệ quản trị ND chuyên nghiệp, dễ sử dụng
4-      Bảo mật cao, an toàn dữ liệu, backup liên tục
5-      Chức năng, module đầy đủ thông minh.
 
IV- CHIA SẺ KINH NGHIỆM VỀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT
 
1-     Bạn đã thực sự cần thiết có một Website chưa, bạn đã tìm hiểu về nó đến đâu rồi, bạn thích Website của mình sẽ như thế nào, khi có nó bạn sẽ triển khai như thế nào... Đó là những câu hỏi bạn nên chuẩn bị trước khi quyết định.
 
2-      Chọn những đơn vị uy tín, những đơn vị mà bạn cảm thấy tin tưởng (VD: Tham khảo những dự án đã thực hiện, website bạn đang xem có ấn tượng không, địa chỉ công ty, cách họ tư vấn có chuyên nghiệp không, bạn hãy so sánh với một số đơn vị khác...)
 
3-      Nếu bạn đã tham khảo và thích một Website nào đó mà bạn muốn làm theo phong cách đó thì hãy tìm đơn vị mà họ thiết kế Website đó để tham khảo họ sẽ tư vấn cho bạn về website và chi phí thực hiện  (ở cuối các website hầu như ghi tên đơn vị đã thiết kế)
 
4-      Bạn nên cân nhắc kỹ khi tham khảo một số đơn vị thiết kế với chi phí cực thấp (cái gì cũng có giá của nó, không ai cho không ai cái gì). Rất nhiều đơn vị đã “hối hận” vì sự lựa chọn đó, làm lại 1 website thì đơn giản nhưng khi bộ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo... đã index, các từ khóa của bạn đã có thứ hạng thì việc làm lại 1 Website thì các từ khóa đó mất hết ảnh hưởng rất nhiều đến lượng khách hàng và doanh thu của doanh nghiệp bạn (rẻ nhưng lại thành quá đắt)
 
5-      Tốc độ load Website của bạn cũng là một vấn đề bạn quan tâm, nó cũng là 1 tiêu chí để đánh giá sự tranh tranh các từ khóa của bộ máy tìm kiếm Google và ảnh hưởng đến lượt truy cập (Bạn hình dung khi đang truy cập 1 Website nào đó mà mãi không load được đa số họ sẽ tắt đi hoặc để đó truy cập vào Website khác)
 
 
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Choweb.vn !  Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn một cách tốt nhất xin vui lòng liên lạc với chúng tôi hoặc yêu cầu báo giá theo form phía phải Website chúng tôi luôn vui lòng phục vụ  
 

chia sẻ

Yêu cầu báo giá

fACEBOOK CHOWEB

Bản quyền © 2010 - 2015 thuộc TECNET.,JSC