Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1
Phone: 0936600004
Tư vấn 2
Phone: 0971362688
Kỹ thuật
Phone: 0936600004

  • Tư vấn 1Tư vấn 1Tư vấn 1
  • Tư vấn 2Tư vấn 2Tư vấn 2
  • Kỹ thuậtKỹ thuậtKỹ thuật
Hotline: 097 680 8668 - 0901 311 686

Tư vấn, thực hiện chiến lược Marketing Online

Chúng tôi tư vấn cho quý khách:

 

  • Mô hình Marketing Online đơn giản, hiệu quả, tỉ lệ chuyển đổi cao
  • Từng bước cụ thể thực hiện mô hình Marketing Online
  • Các công cụ tối ưu nhằm tìm kiếm và lôi kéo khách hàng tiềm năng
  • Chiến lược quảng bá Website hiệu quả, chi phí thấp
  • Áp dụng Auto Internet Marketing hiệu quả trên Facebook Marketing, Email Marketing
  • Chiến lược quảng cáo hiệu quả chi phí thấp trên Google Adword, Facebook Ads
 
 

internet marketing tree

Mô hình Marketing Online đơn giản, hiệu quả, tỉ lệ chuyển đổi cao
Có 2 mô hình được đánh giá là hiệu quả nhất và được đa số các doanh nghiệp kinh doanh áp dụng theo mô hình Marketing Online đó là:

• Internet Marketing Tree: mô hình khá quen thuộc với những người quan tâm hoặc thực hiện Marketing Online, qua tên và hình ảnh mô hình ta hiểu được đây là mô hình dạng cây. Cây muốn cho hoa quả nhiều (sinh lợi nhuận) thì gốc,rễ, cành, tán lá cần phải phát triển mạnh. Cây tượng trưng cho Website, để hệ thống Website lớn mạnh ta cần phải áp dụng các chiến lược Marketing Online và quảng bá Website hiệu quả (chi tiết trên hình ảnh mô hình).
 
 
• AISAS: đây là một mô hình hành vi tâm lý khách hàng khá phổ biến trong Marketing Online thông qua các giai đoạn Chú ý (Attention) –> Thích thú (Interest) –>Tìm kiếm (Search) –> Hành động (Action) -> Chia sẻ (Share).
Khách hàng lên mạng tìm kiếm và so sánh món hàng mà họ muốn mua, từ đó đưa ra quyết định mua hàng, và sau khi đã sử dụng, họ sẽ chia sẻ trải nghiệm của mình với cộng đồng
 
Mô hình AISAS
 
Từng bước cụ thể thực hiện mô hình Marketing Online
Phần trên chúng tôi cũng nói qua về 2 mô hình hiện đang được các doanh nghiệp áp dụng khá phổ biến, chúng tôi cũng đã áp dụng vào chính doanh nghiệp của mình và thu nhiều thành công, triển khai cụ thể lại phụ thuộc nhiều tyếu tố như lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm mũi nhọn, ngân sách đầu tư triển khai… dựa vào các yếu tố đó chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp và cụ thể một cách tốt nhất tới quý khách.
 
Các công cụ tối ưu nhằm tìm kiếm và lôi kéo khách hàng tiềm năng
Có rất nhiều các công cụ, chương trình, phần mềm, thủ thuật giúp hỗ trợ tốt khi triển khai thực hiện Marketing Online giúp quý khách giảm thiểu tối đa công sức, chi phí thực hiện mà không phải ai cũng biết. Chúng tôi sẽ chia sẻ trực tiếp cho quý khách điều tuyệt vời đó.Công cụ Marketing Online
 
Chiến lược quảng bá Website hiệu quả, chi phí thấp
Việc đưa thông tin và sản phẩm của Website đến với khách hàng không hề khó ta chỉ cần bỏ ra số lượng chi phí lớn cho truyền thông, quảng cáo. Nhưng lợi nhuận thu về có cân bằng với mức đầu tư không ?. Đó không phải là bài toán ta nên áp dụng, cái mà ta quan tâm là chiến lược quảng bá Website hiệu quả, chi phí thấp mà lợi nhuận của doanh nghiệp tăng cao. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách.
 
Áp dụng Auto Internet Marketing hiệu quả trên Facebook Marketing, Email Marketing
Chúng ta không thể bàn cãi vai trò không thể thiếu của Facebook, Email trong Marketing Online nó quá “Thần thánh” giúp hàng ngàn doanh nghiệp thành công trên internet. Đã bao giờ quý khách tự hỏi nếu kết hợp chúng lại với nhau và tự động xử lý những công việc Marketing mà thông thường mọi người vẫn làm theo cách thủ công. Quý khách sẽ biết và thực hiện được điều đó.
 
Chiến lược quảng cáo hiệu quả chi phí thấp trên Google Adword, Facebook Ads
Google Adword, Facebook Ads là hình thức quảng cáo thu phí của Google và Facebook theo từ khóa và bài viết. Vấn đề vẫn là cách làm hiệu quả mà chi phí thấp, nên lựa chọn những từ khóa nào hợp lý, tỉ lệ trao đổi cao, cách lựa chọn khách hàng mục tiêu và phạm vi địa lý để giảm chi phí từ click…vv. Đó chính là kinh nghiệm và thủ thuật được đúc rút từ những dự án thực tế. Quý khách có muốn biết điều đó không ?
 

chia sẻ

Yêu cầu báo giá

fACEBOOK CHOWEB

Bản quyền © 2010 - 2015 thuộc TECNET.,JSC