Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1
Phone: 0936600004
Tư vấn 2
Phone: 0971362688
Kỹ thuật
Phone: 0936600004

  • Tư vấn 1Tư vấn 1Tư vấn 1
  • Tư vấn 2Tư vấn 2Tư vấn 2
  • Kỹ thuậtKỹ thuậtKỹ thuật
Hotline: 097 680 8668 - 0901 311 686

Hosting - Domain

Hosting và Domain có vai trò không thể thiếu để Website có thể hoạt động.
 
Hosting dùng để chứa tất cả nội dung, hình ảnh Website , và các dịch vụ ftp , dịch vụ mail hosting đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP). 
   
Domain hoặc tên miền là một địa chỉ định danh của một Website trên internet. Bạn hình dung mỗi người phải có một cái tên, công ty cũng phải có tên và địa chỉ, Website cũng vậy cần phải có địa chỉ định danh là tên miền
 
HOSTING TẠI CHOWEB.VN
Hosting chất lượng cao, hoạt động ổn định
Được sử dụng công nghệ phần cứng tiên tiến nhất hiện nay, băng thông truyền dữ liệu lớn được hỗ trợ bởi các đơn vị hàng đầu sẽ giúp website của quý khách hoạt động tốt nhất, nhanh nhất
 
Chi phí hợp lý
Hosting được chia thành nhiều gói để phù hợp với website và sự lựa chọn của khách hàng. Với chi phí hợp lý nhất so với các đơn vị chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu.
 
An toàn dữ liệu, bảo mật cao, chế độ backup hàng ngày
Đây là tiêu chí hoạt động không chỉ đơn vị chúng tôi mà tất cả các đơn vị đều phải tuân thủ. Với chế độ backup hàng ngày, bảo mật cao khách hàng có thể yên tâm về dữ liệu website. 
 
Hỗ trợ 24/7
 
Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ.
Quý khách đã, đang và chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi nếu không được đáp ứng với các tiêu chí trên hoặc không hài lòng với dịch vụ có thể phản ánh chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%. Luôn phục vụ tốt nhất để làm hài lòng quý khách.
 
 Hosting chất lượng 
 
 
CÁCH LỰA CHỌN DOMAIN PHÙ HỢP NHẤT
 
1. Domain ngắn gọn và dễ nhớ
Sẽ ấn tượng hơn với một domain ngắn gọn, dễ đọc, dễ viết, dễ nhớ, ngoài ra dễ dàng và đẹp hơn khi thiết kế logo, bộ nhận dạng thương hiệu.
 
2. Domain chứa từ khóa cần SEO
Trong 200 tiêu chí của Google về xếp hạng từ khóa của Website, domain chứa từ khóa là một trong số các tiêu chí đó, giúp khách hàng dễ nhớ về thương hiệu và xác định được nội dung mà website hướng đến.
 
3. Domain chứa thương hiệu công tyHosting giá rẻ
Lựa chọn Domain hướng theo tên doanh nghiệp cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu trên internet giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận đến Website và doanh nghiệp.
VD: fpt.com.vn
 
4. Domain khó viết sai
Những Domain dễ bị viết sai là do kí tự quá dài hoặc Domain dạng tiếng Anh VD: bestgamingmonitorden.com - rất khó viết chuẩn Domain này dẫn đến khách hàng có xu hướng ngại truy cập trực tiếp
 
5. Domain không chứa ký tự đặc biệt
Việc sử dụng Domain có chứa các ký tự đặc biệt như dấu gạch ngang “-” hoặc dấu “+” sẽ khiến cho Domain dài hơn đồng thời làm giảm mức độ chuyên nghiệp và có thế gây ra cảm giác mất ấn tượng ban đầu của khách hàng đối với doanh nghiệp.
VD: Ta có thể so sánh giữa choweb.vn với cho-web.vn
 
6. Lựa chọn domain dựa trên khách hàng mục tiêu
Nếu đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến là toàn cầu thì nên lựa chọn Domain quốc tế như .com, .net, .org. Hoặc nếu đối tượng khách hàng của bạn chỉ nhắm đến trong 1 địa phương nào đó thì có thể lựa chọn Domain liên quan đến địa phương đang kinh doanh
Dựa vào khách hàng mục tiêu và phạm vi hoạt động kinh doanh để có thể lựa chọn Domain phù hợp nhất.
Phạm vi hoạt động kinh doanh của bạn là toàn cầu thì lựa chọn tốt nhất nhất là các Domain Quốc tế
như .com, .net, .info, .org...Nếu phạm vi hoạt động kinh doanh ở một khu vực hay một Quốc gia nào đó bạn nên chọn Domain theo Quốc gia hay khu vực đó - VD: Quốc gia Việt Nam .vn, .com.vn... Nhật Bản .jp..., Mỹ .us... 

chia sẻ

Bản quyền © 2010 - 2015 thuộc TECNET.,JSC