Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1
Phone: 0936600004
Tư vấn 2
Phone: 0971362688
Kỹ thuật
Phone: 0936600004

  • Tư vấn 1Tư vấn 1Tư vấn 1
  • Tư vấn 2Tư vấn 2Tư vấn 2
  • Kỹ thuậtKỹ thuậtKỹ thuật
Hotline: 097 680 8668 - 0901 311 686

Nâng cấp giao diện, chức năng Website

Nâng cấp WebsiteChúng ta đang sống trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ và phát triển mạnh dẫn đến các sản phẩm công nghệ cũng thay đổi liên tục để bắt nhịp với xu hướng đó, Website cũng vậy nó sẽ là đỉnh cao của công nghệ hiện đại ở một thời điểm và cũng sẽ lạc hậu ở một khoảng thời gian khác do vậy việc nâng cấp giao diện và chức năng của Website là rất cần thiết để tạo niềm tin cho khách hàng và phục vụ tốt công việc kinh doanh.
 
 
TẠI SAO QUÝ KHÁCH CẦN NÂNG CẤP GIAO DIỆN, CHỨC NĂNG WEBSITE? LỢI ÍCH CỦA QUÝ KHÁCH LÀ GÌ?
 
1-   Giao diện, chức năng hiện đại, đẳng cấp phù hợp với xu hướng công nghệ Website hiện nay
Xu hướng giao diện, chức năng Website của các lĩnh vực kinh doanh hiện nay khá đa dạng và phong phú nó đã được kế thừa và phát triển để phù hợp và hiệu quả nhất tùy thuộc vào mục đích chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, cũng là cái chuẩn để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của một Website.
 
2-   Tỉ lệ trao đổi dịch vụ của doanh nghiệp tăng cao dẫn đến doanh thu tăng
Sự chuyên nghiệp, thân thiện của Website sẽ tạo niềm tin cho khách hàng, niềm tin sẽ là yếu tố quan trọng nhất quyết định hành động mua hàng hay sử dụng dịch vụ của khách hàng.
 
3-   Nâng cấp Website để phù hợp với định hướng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp hiện nay
Nâng cấp giao diện websiteỞ mỗi thời điểm doanh nghiệp sẽ có những chiến lược kinh doanh khác nhau để phù hợp với thị trường và khách hàng, do đó Website một công cụ đắc lực trong kinh doanh cũng phải thay đổi và nâng cấp để phù hợp với tiêu chí đó.
 
4-   Tối ưu Website theo chuẩn của các công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google để phục vụ tốt chiến lược SEO và quảng bá Website
Thời điểm trước, khi SEO và quảng bá Website còn chưa phát triển nên vấn đề tối ưu code và các thẻ HTML vẫn chưa được chú trọng dẫn đến hiện nay việc cạnh tranh từ khóa với các đối thủ là vấn đề rất khó khăn do vậy việc tối ưu Website theo chuẩn Google là rất cần thiết.
 
5-   Mức độ thẩm mỹ cao, bố cục hiện đại
Đây là sự cảm nhận đầu tiên để tạo ấn tượng và cảm xúc từ đó sẽ quyết định hành động mua hàng. Quý khách đặt địa vị vào trường hợp khách hàng khi ta truy cập vào một Website để tìm kiếm thông tin về dịch vụ, sản phẩm nhìn một Website “khá lởm” về mặt thẩm mỹ, bố cục không khoa học, cảm giác đầu tiên khách hàng đánh giá là thiếu chuyên nghiệp và không tin tưởng.

 
TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI?
Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website cho hàng trăm doanh nghiệp với các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi luôn mang đến những giá trị đích thực cho những doanh nghiệp và cá nhân đã sử dụng dịch vụ với tiêu chí “bảo hành vĩnh viễn” các sản phẩm chúng tôi luôn hỗ trợ và sát cánh cùng khách hàng 24/7 và tư vấn phương pháp triển khai hoạt động một cách tốt nhất, sẽ hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
 
 
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Choweb.vn !  Nếu quý khách có nhu cầu được tư vấn một cách tốt nhất xin vui lòng liên lạc với chúng tôi hoặc yêu cầu báo giá theo form phía phải Website chúng tôi luôn vui lòng phục vụ  
 

chia sẻ

Yêu cầu báo giá

fACEBOOK CHOWEB

Bản quyền © 2010 - 2015 thuộc TECNET.,JSC